Mầm non Phú Lãmhttps://mnphulam.pgdhadong.edu.vn/uploads/mnphulam/logomamnon_15bef0fc4f884ecb2c3e6aa0918d150a.png
Thứ hai - 30/10/2023 14:58
Quy trình sơ chế thực phẩm cho các bé ở trường Mần Non Phú Lãm
Dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của trẻ trong độ tuổi mầm non. Sơ chế nguyên liệu là một trong những bí quyết giúp món ăn trở nên thơm ngon, hấp dẫn nhưng vẫn luôn giữ được hương vị và giá trị dinh dưỡng vốn có. Để làm được điều đó đòi hỏi nhân viên nuôi dưỡng phải nắm được kỹ thuật sơ chế nguyên liệu.
Thực phẩm: Thịt, tôm, rau, củ quả,...luôn luôn tươi ngon và đầy đủ dưỡng chất.
Quy trình sơ chế thực phẩm cho các bé ở trường Mần Non Phú Lãm
THỰC ĐƠN THỨ 3
Bữa Trưa:
- Cơm: Gạo Tám Thơm
- Canh: Bí Xanh Nấu Mọc
- Mặn: Tôm, Thịt Nạc Vai Xốt Cà Chua
- Tráng Miệng: Dưa Hấu
Bữa Chiều:
- Chè Ngô Ngọt Đậu Xanh
- Sữa Bột Dinh Dưỡng Học Dường Fam Lac